━━━━━━━━ ✦ ━━━━━━━━━
วันศุกร์ ที่ 4 ตุลาคม 2567 เวลา 11.00 น. วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ จัดประชุมชี้แจงแบบประเมินผลการปฏิบัติราชการสายสนับสนุนวิชาการ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ โดยมี ผศ.ดร.ชุมพล รอดแจ่ม รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมใหญ่วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ ชั้น 2 อาคารเหมวดีพิทักษ์ (อาคาร37)
พีชญาณัท : ถ่ายภาพ / รายงาน
งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ