นิเทศฯ สร้างจิตสาธารณะพัฒนาสังคม @วัดพุทธธรรมรังษี
อาจารย์ ดร.บัญยง พูลทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย ฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ ร่วมกับสโมสรนักศึกษา จัดโครงการเสริมสร้างวิศวกรสังคมเพื่อจิตสาธารณะและพัฒนาสังคม เพื่อพัฒนานักศึกษาด้านการมีจิตสาธารณะ ในวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2567 เวลา 08.30 - 12.00 น. ณ วัดพุทธธรรมรังษี เพื่อร่วมกันทำความสะอาดศาลาการเปรียญและบริเวณโดยรอบของวัด ซึ่งได้รับบริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาด เช่น ไม้กวาดดอกหญ้า ไม้กวาดทางมะพร้าว แฟ๊บ น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาเช็ดกระจก ฯลฯ ขอขอบคุณผู้ใจบุญและอนุโมทนาบุญทุกท่านด้วยนะคะ