วันที่ 15 ตุลาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนมภัทร โตระสะ คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานกล่าวเปิดงานนิทรรศการ Super! : Design Thesis Exhibition 2024 “พวกเราคือที่สุด!” พร้อมทั้งเยี่ยมชมผลงานของนักศึกษา ณ ชั้น 5 หอศิลปะวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
โดยนิทรรศการนี้ เป็นการแสดงผลงานออกแบบปริญญานิพนธ์ ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาการออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดีย ซึ่งงานในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการเผยแพร่ผลงานวิทยานิพนธ์ด้านการออกแบบกราฟิกและมัลติมีเดียของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ออกสู่สาธารณชน อีกทั้งยังเป็นการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก้าวสู่โลกของนักออกแบบอย่างมืออาชีพ และมุ่งหวังที่จะนำเสนอผลงาน ที่แสดงศักยภาพด้านการออกแบบ สร้างสรรค์ และมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การทำงานในวิชาชีพนักออกแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ
_____________________________
งานประชาสัมพันธ์