คณะศิลปกรรมศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.เอกพงศ์ อินเกื้อ คณบดี พร้อมด้วย อาจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้ามอบดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.กรรณิการ์ ภิรมย์รัตน์ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา อีกวาระหนึ่ง
ณ Hall of Frame ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
▾▾▾▾▾▾▾▾▾▾▾▾
งานประชาสัมพันธ์