วจก.มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี "ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ"
วันที่ 7 ตุลาคม 2567 เวลา 11.00 น. คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย อาจารย์ ดร. ปิติมนัส บรรลือ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักงานคณบดี และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแด่อาจารย์ ดร.พิมพ์พลอย ธีรสถิตย์ธรรม ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ" ณ ห้องรับรองชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
กันยากร สุจริตเนติการ : ถ่ายภาพ/รายงาน
งานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ
IG : fms_ssru
Twitter : @pr_fms_ssru
Youtube : PR. FMS SSRU
Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา