วิทยาลัยพยาบาลร่วมหารือแนวทางการวางระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเพื่อตอบสนองความต้องการแก่นักเรียนนักศึกษา
21 ตุลาคม 2567
ผศ.ดร.ทัศนีย์ อรรถารส คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มอบหมายให้ นายอติกานต์ ทวีวงศ์อนันต์ นักวิชาการเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมประชุมหารือแนวทางการวางระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมี ผศ.ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง รองอธิการบดีวิทยาเขตสมุทรสงคราม พร้อมด้วย นายเอกชน น้อยเงิน ผู้อำนวยการกองกลาง
ร่วมให้การต้อนรับรองศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ เกตุฉาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมคณะ และร่วมประชุมหารือแนวทางการวางระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม ให้เกิดประสิทธิภาพ สามารถตอบสนองความต้องการแก่นักเรียนนักศึกษา
จัดขึ้น ณ ห้องประชุมพรรณพฤกษา ชั้น 5 อาคารผดุงชีวา (อาคารวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม
**********************************************
Line Official: ค้นหา Line: nurse.ssru ในช่องแชท หรือ เพิ่มเพื่อน @580wqrnl
Twitter:@nursessru
IG:Nurse_CNH_SSRU_Official