สาขาที่ใช่สไตล์ที่ชอบ EP1 : เรียนท่องเที่ยวได้มากกว่าที่คุณคิด
หลักสูตรภาษาไทย
หลักสูตรปริญญาตรี ศิลปศาสตรบัณฑิต (Bachelor of Arts)
สาขาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ
วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
B.A. Tourism and Hospitality Industry Management
- เปิดสอนด้านการท่องเที่ยวและบริการ มากกว่า 30 ปี
- เน้นสร้างให้คุณมี Connection ในวงการท่องเที่ยวและบริการที่กว้างขว้าง
- มีช่องทางสร้างรายได้หลากหลายลักษณะของอาชีพ
- เน้นการเรียนรู้จากการปฏิบัติทั้งในห้องปฏิบัติการและภาคสนาม
- เปิดโลกกว้าง พบปะผู้คนหลากหลาย เพิ่มโอกาสในชีวิต
เปิดรับสมัคร #DEK65 ปีการศึกษา 2565 แล้วนะครับ
----------------------------------------------
รอบที่ 2 Quota
ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 - 31 มีนาคม 2565
รีบๆ มาสมัครกันนะ
♦โดยสามารถสมัคร เพื่อรับคำแนะนำจากพี่ๆ
ในการสมัครได้ตามลิงค์นี้ ก่อนได้เลย นะคะ