อาจารย์นฤมล ชมโฉม หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการสารสนเทศเพื่อธุรกิจ เข้าร่วมพิธีไหว้ตรุษจีนประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕ สักการะบูชาพระพุทธรูป และสักการะของบูชาสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธี ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา